Cách chuyển danh bạ từ sim sang iphonenhanh nhất

Bạn mới sắm một chiếc điện thoại iphone mới, nên bạn không có số điện thoại nào. Bạn muốn sao lưu hết số điện thoại từ sim của mình vào máy mới. Bạn muốn tìm cách chuyển danh bạ từ sim sang iphone nhanh nhất và chính xác nhất. Vậy bạn hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách sao lưu danh bạ từ sim sang máy iphone nhanh nhất
Cách sao lưu danh bạ từ sim sang máy iphone nhanh nhất

Vì sao nên sao lưu số điện thoại sang iphone

Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc cần sao chép số điện thoại sang máy iphone. Chi tiết như sau:

  • Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức khi phải nhập từng số điện thoại.
  • Việc thực hiện cách chuyển danh bạ từ sim sang iphone bạn chỉ mất vài phút.
  • Các thao tác đơn giản giúp bạn không gặp khó khăn khi sao chép số điện thoại.
  • Độ chính xác khi sao lưu trên máy sẽ cao hơn nhiều khi bạn thực hiện bằng tay.

Với các lý do trên đã đủ để bạn muốn thực hiện sao sao chép số điện thoại sang iphone chưa? Vậy có cách chuyển danh bạ từ sim sang iphone nhanh nhất và đơn giản nhất hay không?

Vì sao nên sao lưu số điện thoại sang iphone
Vì sao nên sao lưu số điện thoại sang iphone

Tổng hợp các cách chuyển danh bạ từ sim sang iphone

Dưới đây sẽ là một số cách sao chép số điện thoại sang iphone đơn giản cho bạn tham khảo. Nội dung như sau:

Cách chuyển danh bạ từ sim sang iphone trực tiếp

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành chọn phần cài đặt trên màn hình giao diện điện thoại. Sau đó, bạn di chuyển đến danh mục mail, danh bạ, lịch rồi ấn chọn vào đó như ảnh.

Bước 2: Tiếp theo, bạn di chuyển xuống bên dưới rồi nhấp chọn mục nhập danh bạ trên sim. Ngay khi bạn chọn lệnh này thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo trên màn hình điện thoại. Với nội dung nhắc nhở bạn lưu trữ số điện thoại vào đâu. Sau đó, việc của bạn là ấn chọn mục trên iphone của tôi để kết thúc việc sao chép. Như vậy là bạn đã thực hiện cách chuyển danh bạ từ sim sang iphone thành công rồi.

Cách chuyển danh bạ từ sim sang iphone qua itunes

Đối với cách làm này bạn sẽ cần phải có máy tính để thực hiện được sao lưu số điện thoại. Ngoài ra, trên thiết bị máy tính cũng cần phải được cài đặt công cụ itunes rồi. Lúc này, bạn sử dụng một dây cáp USB để kết nối điện thoại iphone và máy tính. Sau đó, bạn tiến hành sao lưu tất cả số điện thoại trong danh bạ từ sim vào máy tính. Để hoàn tất quá trình, bạn tiến hành đồng bộ hóa danh bạ từ sim sang điện thoại iphone. Như vậy, bạn đã có thêm cách chuyển danh bạ từ sim sang iphone đơn giản rồi.

Cách chuyển danh bạ từ sim sang iphone qua iCloud

Cách thực hiện này có một ưu điểm nổi bật là bạn có thể sao lưu được sang nhiều máy khác. Bạn có thể tham khảo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn ấn chọn biểu tượng cài đặt trên màn hình điện thoại của mình. Sau đó, trên màn hình giao diện xuất hiện các danh mục khác nhau. Bạn di chuyển chọn phần mail, danh bạ, lịch  rồi ấn chọn phần nhập danh bạ trên sim. Khi đó, màn hình xuất hiện yêu cầu nhập vào tài khoản nào thì bạn chọn icloud.

Bước 2: Ngay lập tức, giao diện sẽ xuất hiện màn hình yêu cầu hợp nhất để hoàn tất. Bạn chỉ cần nhấn chọn phần đó để kết thúc quá trình chuyển danh bạ sang iphone. Bạn sẽ mất vài phút để hệ thống đồng bộ dữ liệu danh bạ sang iphone.

Cách chuyển danh bạ từ sim sang iphone khác

Ngoài ra, bỏ túi cho bạn một cách nữa rất đơn giản và độ chính xác cao nhất cho khách hàng. Bạn có thể cầm sim và chiếc điện thoại mới ra các cửa hàng điện thoại gần nhà để nhờ. Các chủ cửa hàng thường có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Do đó, các thao tác thực hiện của chủ tiệm rất nhanh là có thể kết thúc quá trình. Đây là cách thực hiện chủ động nhất cho bạn và độ chính xác cao. Tuy nhiên, với một số cửa hàng họ sẽ thu một khoản chi phí nhỏ cho việc này.

Một số lưu ý khi sao chép danh bạ sang iphone

Nếu bạn đã nắm được cách chuyển danh bạ từ sim sang iphone một cách đơn giản rồi. Thì sau đây là một số lưu ý cho bạn tham khảo.

  • Việc chuyển số điện thoại từ sim sang iphone bạn sẽ không bị mất danh bạ trên sim. Do đó, nếu bị mất máy bạn có thể sao chép số điện thoại đơn giản theo hướng dẫn trên.
  • Điện thoại iphone có tính năng thông minh là icloud nên bạn hoàn toàn có thể lưu số trên đó. Như vậy thì việc chuyển số điện thoại sang nhiều máy khác sẽ dễ dàng hơn.
  • Bạn cần thực hiện đúng thao tác để tránh xảy ra sai sót không mong muốn. Bên cạnh đó, giúp cho quá trình thực hiện thao tác được nhanh gọn hơn
Một số lưu ý khi sao chép danh bạ sang iphone
Một số lưu ý khi sao chép danh bạ sang iphone

Như vậy, qua nội dung chia sẻ trên bạn đã nắm được cách chuyển danh bạ từ sim sang iphone. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều phương thức để lựa chọn sao lưu số điện thoại một cách đơn giản. Hy vọng, với hướng dẫn dễ hiểu trên bạn có thể chép số điện thoại được nhanh và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *