Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone nhanh nhất dành cho các khách hàng

Sinh viên là nhóm đối tượng khách hàng được các nhà mạng viễn thông luôn chú trọng và quan tâm. Với riêng nhà mạng Mobifone cũng có những ưu đãi hấp dẫn dành cho nhóm đối tượng này. Vậy cách đăng ký sim sinh viên Mobifone như thế nào? Xin mời quý vị các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone nhanh nhất
Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn cách đăng ký sim sinh viên Mobifone nhanh nhất

Những cách đăng ký sim sinh viên Mobifone hiện nay rất đơn giản thế nhưng không phải ai cũng nắm bắt được hết. Nếu bạn là thuê bao thuộc đối tượng sim sinh viên Mobifone sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi riêng mà các thuê bao khác không có được. Chính vì vậy các khách hàng đang thuộc diện là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp… hãy tham khảo và nắm vững các thủ tục sau đây:

Thủ tục đăng ký sim sinh viên Mobifone đơn giản

Để thực hiện được việc chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên hoặc đăng ký sim mới thành sim sinh viên khách hàng cần phải đem theo những giấy tờ sau ra cửa hàng trực tiếp Mobifone:

  • Chính chủ cầm chứng minh thư bản gốc ( tức khách hàng đứng tên chứng minh thư trực tiếp ra cửa hàng để xác minh đăng ký).
  • Thẻ sinh viên của người chuyển còn hiệu lực.
Những thủ tục đăng ký sim sinh viên
Những thủ tục đăng ký sim sinh viên

Các cách đăng ký sim sinh viên Mobifone

Nếu như bạn đang cần chuyển đổi sang sim sinh viên nhưng chưa biết cách chuyển đổi thì sau đây có 2 cách đăng ký sim sinh viên Mobifone đơn giản nhất:

  • Hình thức chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên: Với trường hợp này chỉ áp dụng khi thuê bao bạn đang sử dụng là mobifone. Với hình thức này bạn vẫn đem chứng minh thư và thẻ sinh viên tới cửa hàng trực tiếp của nhà mạng Mobifone.
  • Hình thức đăng ký sim mới hoàn toàn: Với trường hợp này khách hàng là người chưa có sim nhà mạng Mobifone, hoặc có nhu cầu sử dụng sim mới. Các bạn cần ra cửa hàng trực tiếp của nhà mạng để đăng ký, cước phí sẽ là 50000 đồng. Trong đó 25000 đồng là phí hòa mạng, 25000 đồng là phôi sim mới.

Với cách đăng ký sim sinh viên Mobifone này sẽ rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Thời hạn sử dụng sẽ tùy theo thời gian đăng ký in trên thẻ sinh viên.

Những ưu đãi khi sử dụng sim sinh viên Mobifone

Đối tượng khách hàng là sinh viên có mức chi tiết hạn hẹp hơn so với những thuê bao thường. Chính vì vậy sim sinh viên Mobifone sẽ có những ưu đãi riêng biệt nhằm mục đích hỗ trợ phần nào cho nhóm khách hàng này.

Khuyến mại truy cập data nhà mạng Mobifone
Khuyến mại truy cập data nhà mạng Mobifone

Hàng tháng sim sinh viên Mobifone sẽ được tặng tiền và dung lượng 3G. Với mức tiền 25.000 được cộng vào tài khoản khuyến mại, cùng với đó là 35Mb data tốc độ cao lướt web. Với mức hỗ trợ này sẽ giúp phần nào các bạn sinh viên tiết kiệm được chi phí phục vụ cho việc nghe gọi, nhắn tin… Số tiền sẽ được ưu đãi sử dụng trong thời gian là 30 ngày, nếu như thuê bao không sử dụng hết số tiền sẽ tự động bị hủy.

Ngoài ra để được hưởng ưu đãi này thuê bao cần đáp ứng điều kiện mỗi tháng nạp tối thiểu vào tài khoản số tiền 10.000 đồng. Đây là điều kiện tiên quyết giúp thuê bao nhận khuyến mại đều hằng tháng. Tiếp theo chính là việc ưu đãi gọi thoại cũng như nhắn tin của sim sinh viên Mobifone rẻ hơn so với những nhà mạng khác. Cước cuộc gọi nội mạng chỉ với 1.180 đồng/phút, cước gọi ngoại mạng 1.380 đồng/phút.

Khi tham gia gọi nhóm các thuê bao sẽ được giảm cước chỉ còn 780 đồng/phút, ưu đãi có thể lên đến 60%. Cước tin nhắn nội mạng là 99 đồng/sms, cước tin nhắn ngoại mạng là 250 đồng/sms. Ưu đãi data dùng để lướt web truy cập mạng khi sim sinh viên Mobifone sử dụng gói MIU, khuyến mãi giảm tới 25%.

Những lưu ý khi đăng ký sim sinh viên Mobifone

Các cách đăng ký sim sinh viên Mobifone cũng rất nhanh chóng, đơn giản, tuy nhiên trong quá trình chuyển đổi hoặc đăng ký khách hàng cần phải tuân thủ một số lưu ý sau:

  • Điều kiện để trở thành khách hàng của sim sinh viên Mobifone chính là việc chủ thuê bao phải là sinh viên học hệ chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, hoặc trung cấp trên toàn quốc.
  • Khách hàng khi đi đăng ký phải là chính chủ cầm chứng minh thư ra cửa hàng trực tiếp của Mobifone. Những đại lý ủy quyền hoặc nhánh nhỏ lẻ sẽ không có thẩm quyền chuyển đổi đăng ký cho thuê bao. Không đăng ký cho những trường hợp đi đăng ký hộ người khác.
Lưu ý khi đăng ký sim sinh viên Mobifone
Lưu ý khi đăng ký sim sinh viên Mobifone
  • Cần phải kiểm tra kỹ một số thông tin như thời hạn sử dụng của sim sinh viên.
  • Trước khi đăng ký khách hàng có thể nghiên cứu, tìm hiểu một số gói cước ưu đãi thông dụng để chuyển đổi.

Bài viết là những thông tin hướng dẫn các cách đăng ký sim sinh viên Mobifone nhanh chóng, dễ thực hiện nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều nhất cho các bạn trong việc đăng ký chuyển đổi sang sim sinh viên Mobifone. Mời các bạn hãy truy cập khosim.com để tham khảo, lựa chọn cho mình một bộ sim đem về tài lộc và may mắn cho bản thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *