Tổng hợp các cách kiểm tra số điện thoại mobifone

Cách kiểm tra số điện thoại mobi nhanh chóng và tiện lợi sẽ có trong bài viết bên dưới. Điều này có thể bỏ túi cho bạn thêm thông tin về cách tra cứu số điện thoại. Chắc chắn, với các thao tác đơn giản bạn có thể thực hiện được một cách dễ dàng. Cùng đón đọc nội dung sau đây bạn nhé.

Tổng hợp các cách kiểm tra số điện thoại mobi
Tổng hợp các cách kiểm tra số điện thoại mobi

Các cách kiểm tra số điện thoại mobi nhanh nhất

Dưới đây là một số cách kiểm tra số điện thoại mobi đơn giản và chính xác nhất. Nội dung chi tiết bạn có thể tham khảo như sau:

Cách kiểm tra số điện thoại mobi qua số 900

Với cách thức đơn giản này bạn chỉ cần thực hiện lệnh gọi 900 bấm phím số 4. Sau khi được kết nối với tổng đài, bạn có thể kiểm tra được số thuê bao mobi của mình. Các nhân viên của tổng đài sẽ kiểm tra và giải đáp cho bạn. Đặc biệt, cuộc gọi được miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện gọi đến số 900.

Ngoài ra, tổng đài tiếp nhận thông tin 900 còn cung cấp các thông tin khác nhau. Ví dụ như: dịch vụ data, thông báo cuộc gọi chờ, cách nạp tiền, cài nhạc chờ… Tùy thuộc vào mỗi yêu cầu của khách hàng để nhân viên hỗ trợ giải đáp.

Các cách kiểm tra số điện thoại mobi nhanh nhất và đơn giản nhất
Các cách kiểm tra số điện thoại mobi nhanh nhất và đơn giản nhất

Cách kiểm tra số điện thoại mobi qua USSD

Đây là cách kiểm tra số điện thoại mobi nhanh nhất và dễ nhớ nhất khách hàng có thể thực hiện. Rất đơn giản bạn chỉ cần quay số *0# và ấn phím gọi để tra cứu số điện thoại. Ngay lập tức, trên màn hình sẽ xuất hiện  số điện thoại bạn đang sử dụng. Như vậy là bạn đã tra được số điện thoại thành công qua bàn phím quay số USSD rồi.

Các cách kiểm tra số điện thoại mobi nhanh nhất
Các cách kiểm tra số điện thoại mobi nhanh nhất

Cách kiểm tra số điện thoại mobi qua tổng đài 9090

Đây là tổng đài chăm sóc khách hàng thân thuộc của những thuê bao dùng mạng Mobifone. Cách thực hiện này cũng tương tự như tổng đài 900 của mobifone. Nếu muốn tra cứu số điện thoại bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài 900. Khi kết nối thành công với tổng đài, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Tuy nhiên, thuê bao sẽ mất cước phí 200 đồng/ phút gọi cho mỗi lần kết nối thành công.

Cách kiểm tra số điện thoại mobi qua điện thoại khác

Đây là cách dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng với thuê bao khác. Bằng cách đơn giản bạn nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi thoại đến một thuê bao khác. Như vậy, là bạn có thể thực hiện cách kiểm tra số điện thoại của mình rồi.

Cách kiểm tra số điện thoại mobi qua ứng dụng

Với cách thực hiện này, bạn cần có ứng dụng My Mobifone trên thiết bị điện thoại. Nếu chưa có bạn có thể tải qua app store hay ch play một cách đơn giản. Sau khi tải thành công, bạn tiến hành đăng nhập và ứng dụng và chọn phần menu. Tại đây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra được số điện thoại của bạn đang sử dụng. Phương thức thực hiện dễ dàng và nhanh chóng bạn có thể thực hiện được ngay.

Bên trên là 5 cách kiểm tra số điện thoại mobi nhanh nhất và chính xác nhất. Với cách thực hiện nào bạn cũng đều có thể tra cứu được số điện thoại của mình. Do đó, bạn nên chọn cách thức phù hợp với bản thân mình nhất nhé.

Những dịch vụ tiện ích của nhà mạng mobifone thường được sử dụng

Nếu bạn đã biết cách kiểm tra số điện thoại mobi rồi thì bạn không nên bỏ qua nội dung sau. Dưới đây là các dịch vụ tiện ích mobifone được nhiều người tin dùng. Cụ thể như sau:

  • Dịch vụ chặn cuộc gọi mobifone: Đây là tiện ích được nhiều người lựa chọn để chặn các thuê bao quấy rối mình. Với cú pháp đơn giản là ON CB gửi 9084 đến tổng đài nhà mạng mobifone.
  • Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ mobi: Dịch vụ này giúp cho thuê bao không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Tiện ích này có thể thông báo khi bạn tắt máy, hết pin, hay ngoài vùng phủ sóng… Khi bật máy nên, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn với nội dung có số điện thoại gọi đến cho bạn. Để sở hữu tiện ích này bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp ON MAC gửi 9084.
  • Dịch vụ nhạc giúp bạn có thể tắt đi sự nhàm chán bởi tiếng tút tút khi có người liên lạc. Thay vào đó là âm thanh vui nhộn hay những bản nhạc theo sở thích của bạn. Bạn có thể đăng ký đơn giản với cú pháp ON NC gửi 9084 tới tổng đài mobifone.
  • Dịch vụ 3G, 4G mobifone: Đây là tiện ích mà nhiều người lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ data của mobi. Với các ưu đãi hấp dẫn bạn có thể truy cập internet, xem phim,…mà không cần lo về dung lượng. Để nhận được các chương trình ưu đãi tốt nhất bạn thực hiện soạn tin ON tên gói cước gửi 9084. Những dịch vụ tiện ích của nhà mạng mobifone thường được sử dụng
Những dịch vụ tiện ích của nhà mạng mobifone thường được sử dụng
Những dịch vụ tiện ích của nhà mạng mobifone thường được sử dụng

Qua nội dung chia sẻ trên bạn có thể thực hiện được cách kiểm tra số điện thoại mobi đơn giản. Với cách hướng dẫn đơn giản trên chắc chắn bạn có thể kiểm tra được số điện thoại nhanh nhất. Hy vọng, qua bài viết trên bạn có thêm những thông tin hữu ích về tra số điện thoại mobi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *