Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel nhanh nhất

Nếu bạn đang hoang mang không biết tài khoản của mình còn bao nhiêu phút gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí. Đừung lo lắng, trong bài viết ngày hôm nay, khosim.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel đơn giản và nhanh nhất.

Kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel để làm gì?

Tại sao phải kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel?
Tại sao phải kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel?

Nhà mạng Viettel luôn quan tâm, chăm sóc lợi ích khách hàng với hàng loạt các ưu đãi và gói cước siêu khuyến mãi. Khách hàng thường quan tâm nhiều đến các gói dịch vụ tặng miễn phí số phút gọi, tin nhắn hay dữ liệu di động. Đối với những thuê bao đang đăng ký và sử dụng các gói khuyến mãi số phút gọi miễn phí, nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel. Vậy tại sao phải làm như thế?

Hầu hết các gói khuyến mãi phút gọi miễn phí của Viettel đều có giới hạng từ vài trăm đến hơn 1000 phút để hỗ trợ tối đa việc liên lạc, trao đổi, trò chuyện của khách hàng. Khi sử dụng hết số phút gọi khuyến mãi, thuê bao khi thực hiện cuộc gọi sẽ được tính phí cước vượt gói. Người dùng Viettel cần kiểm tra thường xuyên số phút gọi còn lại để kiểm soát số phút gọi còn lại, không bị mất chi phí phát sinh.

Ngoài ra, bằng cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel, người dùng có thể tự điều chỉnh tần suất sử dụng để phù hợp với số lượng phút gọi còn lại cho đến hết thời hạn khuyến mãi. Bên cạnh đó, thuê bao Viettel có thể quản lý được việc gia hạn haowjc hủy gói cước kèm ưu đãi phút gọi một cách chủ động.

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel cho thuê bao trả trước

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả trước
Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả trước

Các thuê bao trả trước sử dụng mạng Viettel cũng nên kiểm tra số phút gọi khuyến mãi còn lại để tránh phát sinh một số chi phí ngoài ý muốn cũng như tránh lãng phí những ưu đãi được cung cấp. Ngoài ra, ngay sau khi bạn đăng ký các gói khuyến mãi gọi, rất có thể sẽ được tặng một miễn phí phút gọi. Sau đây là một số cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel áp dụng cho thuê bao trả trước:

  • Cách nhanh nhất, người dùng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KT Tên-gói gửi 109 hoặc KTTK gửi 109
  • Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi truyền thống: bấm  *102# <gọi>.
  • Nếu như bạn có thể truy cập mạng, hãy truy cập vào ứng dụng My Viettel và thực hiện tra cứu. Nếu như không thể kết nối Internet, người dùng vẫn có thể tham khảo một số gói cước 3G/4G Viettel và đăng ký sử dụng.

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel cho thuê bao trả sau

Tại sao phải tra cứu thời lượng cuộc gọi còn lại của thuê bao trả sau?
Tại sao phải tra cứu thời lượng cuộc gọi còn lại của thuê bao trả sau?

Bằng cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel đối với thuê bao trả sau là vô cùng cần thiết. Thao tác này giúp người dùng kiểm soát và điều chỉnh thời lượng cuộc gọi phù hợp để tiết kiệm cước phí chi trả cho cuộc gọi thoại hàng tháng. Ngoài ra, các gói khuyến mãi đang được sử dụng một cách hợp lý hơn, không bị lãng phí hoặc sử dụng vượt gói làm phát sinh nhưng phi phí bên ngoài không mong muốn.

Thuê bao trả sau Viettel có cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel khác nhau đối với các cuộc gọi thoại nội mạng và ngoại mạng. Thay vì mỗi lần đều gọi điện đến tổng đài để yêu cầu giúp đỡ tra cứu số phút gọi còn lại, người dùng thuê bao Viettel trả sau có thể áp dụng thao tác của các cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel sau đây.

Đối với số phút gọi nội mạng

Cách kiểm tra lưu lượng cuộc gọi nhanh nhất
Cách kiểm tra lưu lượng cuộc gọi nhanh nhất

Để tra cứu số phút gọi, tin nhắn nội mạng còn lại trong tài khoản, ạn có thể soạn tin nahwns theo 2 cú pháp sau:

  • KTLL gửi 109 
  • Hoặc KT gửi 109

Sau khi soạn đúng cú pháp và gửi tin nhắn thành công đến 109, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo số phút gọi còn lại cũng như tin nhắn nội mạng miễn phí mà bạn đang sở hữu, đồng thời nhắc nhở về giới hạn thời gian còn lại để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sử dụng.

Đối với số phút gọi ngoại mạng

Soạn tin nhắn KTNM gửi 109

Đây cũng là một cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel nhanh chóng người dùng có thể áp dụng. Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, bạn vui lòng chờ trong giây lát, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận và thông báo đến bạn số phút gọi và tin nhắn miễn phí ngoại và nội mạng còn lại, dữ liệu 3G/4G được ưu đãi cũng như thời hạn sử dụng của gói cước. 

Mọi tin nhắn gửi đến tổng đài 109 đều miễn phí, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Viettel sẽ không tính bất cứ chi phí phát sinh nào đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng trong trường hợp này.

Với những cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel vô cùng nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể nhận được ngay kết quả mình mong muốn. Người dùng có thể căn cứ vào đó để tự điều chỉnh các gói cước đăng ký cũng như thời lượng cuộc gọi thoại một cách hợp lý và có lợi nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *