Tổng hợp cách tra số điện thoại của người khác nhanh nhất

Đôi khi, bạn bắt gặp trường hợp có một số máy lạ gọi điện không rõ nguồn gốc với mình. Điều này, làm bạn khó chịu và cảm thấy bất an không biết có phải người xấu hay không? Bạn muốn tìm cách tra số điện thoại của người khác để điều tra.Vậy bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Tổng hợp cách tra số điện thoại của người khác nhanh nhất
Tổng hợp cách tra số điện thoại của người khác nhanh nhất

Đối tượng có thể tra cứu thông tin người khác

Dưới đây là một số yếu tố về những đối tượng có thể kiểm tra được thông tin người khác. Chi tiết như sau:

 • Thuê bao vẫn đang sử dụng và hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao nằm trong vùng phủ sóng của các nhà mạng trên lãnh thooe Việt Nam.
 • Thuê bao hòa mạng sử dụng các dịch vụ của các nhà mạng.
 • Thuê bao đã đăng ký chính chủ số điện thoại của mình.

Bạn cần đáp ứng điều kiện trên để có thể thực hiện được cách tra số điện thoại của người khác. Điều đó, giúp cho quá trình thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vậy tại sao cần phải kiểm tra số điện thoại người lạ.

Đối tượng có thể tra cứu thông tin người khác
Đối tượng có thể tra cứu thông tin người khác

Vì sao nên kiểm tra số điện thoại người lạ

Trong các trường hợp sau đây, bạn cần tra cứu số điện thoại của người khác. Điều này để giúp bạn an tâm hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Chi tiết như sau:

 • Thường xuyên có những số máy lạ gọi đến cho bạn quấy rối trong cuộc sống. Như khi bạn đang có các cuộc họp, trong giờ học, giờ nghỉ ngơi…
 • Bạn muốn xác minh xem đây có phải là thuê bao đã chính chủ hay chưa? Có đáng tin cậy hay không? Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định có hợp tác làm ăn hay không?
 • Bạn mới mua một chiếc sim mới và bạn muốn kiểm tra xem số sim này đã có ai đăng ký. Để từ đó, bạn có thể đăng ký sim chính chủ của mình tránh những tranh chấp không đáng có.
 • Hoặc với lý do hết sức đơn giản là bạn muốn điều tra số sim đó có phải là sim rác hay không?
 • Ngoài ra, việc tra cứu thông tin người khác cũng do nhu cầu của từng người với từng mục đích.

Nếu bạn gặp phải những lý do trên bạn cần thực hiện tra cứu số điện thoại người khác ngay. Từ đó, giúp bạn biết được thông tin về số điện thoại này có phải người đáng tin hay không. Hiện nay có rất nhiều cách tra số điện thoại của người khác đơn giản và nhanh chóng.

Vì sao nên kiểm tra số điện thoại người lạ
Vì sao nên kiểm tra số điện thoại người lạ

Cách tra số điện thoại của người khác nhanh nhất

Sau đây sẽ là một số cách tra số điện thoại của người khác nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể tham khảo nội dung như sau:

Cách tra số điện thoại của người khác qua zalo, facebook

Đây là cách tra số điện thoại của người khác rất đơn giản và có tính chính xác cao. Bởi hiện nay, tỉ lệ người sử dụng điện thoại đăng ký zalo, facebook rất nhiều. Do đó, bạn có thể thực hiện kiểm tra qua kênh mạng xã hội này. Bằng cách bạn chỉ cần nhập số điện thoại người muốn tra cứu vào phần tìm kiếm của zalo hoặc facebook. Sau đó, bạn ấn lệnh enter để kích hoạt việc tìm kiếm và tra cứu số điện thoại người lạ. Lúc này, sẽ trên màn hình sẽ xuất hiện ra tên người đăng ký bằng số điện thoại bạn tra. Như vậy, bạn sẽ biết số điện thoại này có phải người quen của mình hay không?

Cách tra số điện thoại của người khác qua google

Ông trùm google là nơi tìm kiếm thông minh và tiện ích đối với tất cả mọi người. Khi thực hiện cách tra số điện thoại của người khác qua ứng dụng này. Việc của bạn chỉ cần nhập số điện thoại người khác vào phần tìm kiếm. Sau đó, bạn chọn tìm kiếm và nhanh chóng màn hình xuất hiện danh sách các thông tin về số điện thoại trên. Từ đó, bạn chắt lọc và chọn ra thông tin số điện thoại trên có đáng tin cậy hay không?

Cách tra số điện thoại của người khác qua tổng đài

Đây là cách tra số điện thoại của người khác chủ động nhất bạn có thể thực hiện nhanh chóng. Nếu như bạn cảm thấy số máy đó không tin cậy bạn có thể nhờ nhân viên chặn cuộc gọi của thuê bao đó.

 • Đôi với tổng đài Viettel bạn có thể gọi đến số 18008098 để kết nối với nhân viên tư vấn. Bạn sẽ phải mất vài giây để cuộc gọi được kết nối thành công với nhân viên chăm sóc khách hàng. Khi liên lạc được bạn có thể nhờ nhân viên kiểm tra số điện thoại mà bạn muốn tra cứu.
 • Đối với tổng đài Mobifone bạn có thể gọi trực tiếp đến số 18001090 để được hỗ trợ. Khi kết nối thành công với nhân viên bạn cũng có thể yêu cầu tương tự như trên. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của mình một cách nhanh nhất.
 • Đối với tổng đài vinaphone bạn gọi ngay số 18001091 để được chăm sóc khách hàng. Tổng đài này luôn có nhân viên túc trực để hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.
Cách tra số điện thoại của người khác nhanh nhất
Cách tra số điện thoại của người khác nhanh nhất

Qua nội dung trên bạn đã nắm được cách tra số điện thoại của người khác nhanh nhất rồi.

Ngoài ra, bạn cũng biết thêm được những thông tin hữu ích về cách tra cứu số điện thoại. Với hướng dẫn đơn giản chắc chắn bạn sẽ không gặp khó khăn khi kiểm tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *