Cách đăng ký 500 phút gọi của Viettel đơn giản nhất

Thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel đang cung cấp cho khách hàng vô vàn những chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Nếu quý vị các bạn là một trong những người phải thường xuyên có những cuộc gọi liên lạc thì nên đăng ký cho thuê bao một gói gọi nội mạng. Vậy đăng ký 500 phút gọi của Viettel như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích của gói cước trong bài viết dưới đây!

Cách đăng ký 500 phút gọi của Viettel nhanh nhất
Cách đăng ký 500 phút gọi của Viettel nhanh nhất

Giới thiệu gói cước 500 phút gọi của Viettel

Gói cước DK50 hiện nay là một gói chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel, hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng gọi nội mạng trong giới hạn là 500 phút. Khi đăng ký 500 phút gọi của Viettel quý khách sẽ hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đây cũng có thể coi là một dịch vụ mà nhà mạng Viettel ưu ái dành cho tất cả quý khách hàng.

Gói cước DK50 giúp cho các bạn có thể thoải mái nói chuyện mà không lo bị gián đoạn công việc, không lo tình trạng sóng yếu, hoặc trừ tiền vào tài khoản gốc, mà chi phí đăng ký lại rẻ đến bất ngờ.

Nếu bạn là một khách hàng tiêu dùng thông minh thì việc tận dụng ưu đãi đăng ký 500 phút gọi của Viettel là điều vô cùng thuận lợi. Luôn đi đầu trong lĩnh vực viễn thông, Viettel đã tạo ra cho khách hàng thân yêu những dịch vụ ưu đãi tuyệt vời. Vậy gói cước DK50 này sẽ có những ưu đãi gì?

Khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel
Khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel

Khi đăng ký gói cước DK50 thuê bao sẽ nhận ngay ưu đãi 500 phút gọi nội mạng, cước phí đăng ký chỉ với 50.000 đồng trên mỗi một lần đăng ký. Thời gian được hưởng ưu đãi của thuê bao sẽ là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký, mỗi cuộc gọi của thuê bao sẽ không bị giới số phút, sử dụng cho tới khi đạt giới hạn là 500 phút.

Gói cước DK50 sẽ có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ nếu như trong tài khoản gốc của thuê bao còn đủ 50.000 đồng. Điều này sẽ vô cùng tiện lợi cho những ai sử dụng liên tục mà không muốn bị gián đoạn liên lạc và thao tác đăng ký nhiều lần.

Điều kiện đăng ký gói cước DK50 Viettel

Để được hưởng ưu đãi gói cước DK50 thì tất cả các thuê bao cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Là thuê bao di động nhận được tin nhắn của tổng đài được đăng ký gói cước DK50.
  • Ngoài ra khi đăng ký thuê bao cần đáp ứng đủ số tiền tối thiểu 50.000 đồng.
  • Thuê bao trước đó không được nợ tiền ứng hoặc những dịch vụ còn nợ cước.
  • Thuê bao di động Viettel hoạt động 2 chiều bình thường không bị chặn cắt.

Để đăng ký 500 phút gọi của Viettel hay DK50 là một trong những thao tác đơn giản, tuy nhiên thuê bao di động cũng cần phải đáp ứng những điều kiện mật thiết trên.

Điều kiện đăng ký gói cước DK50 Viettel
Điều kiện đăng ký gói cước DK50 Viettel

Cú pháp đăng ký 500 phút gọi của Viettel

Sau khi kiểm tra thuê bao đã nằm trong diện được hưởng chương trình khuyến mại 500 phút gọi nội mạng thì cần phải thao tác như thế nào để đăng ký được gói cước? Thông thường sẽ có một số cách như sau:

  • Khách hàng soạn tin nhắn SMS theo cú pháp như sau: DK50 (dấu cách) (nhập số thuê bao đăng ký) gửi đến 9123.
  • Cách thứ 2 quý vị có thể sử dụng chính số điện thoại cần đăng ký gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel là 198 nhánh 5. Sau đó gặp nhân viên hỗ trợ đăng ký gói cước DK50.
  • Cách thứ 3 khách hàng có thể đăng ký qua đầu số nhanh chỉ cần thao tác trên bàn phím *098# và làm theo hướng dẫn.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước DK50

Sau khi đã đăng ký 500 phút gọi của Viettel thành công, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn trả về của nhà mạng Viettel. Tại nội dung tin nhắn sẽ có những quy định về nội dung ưu đãi gói cước, thời gian sử dụng, cú pháp kiểm tra số phút gọi còn lại… Đối với tất cả những ưu đãi được cộng thêm như tin nhắn nội mạng hay số phút gọi nội mạng sử dụng nếu thuê bao sử dụng hết sẽ tính cước như bình thường.

Gói cước DK50 khi quý khách đăng ký thành công sẽ chỉ có tác dụng cho những cuộc gọi nội mạng Viettel, các cuộc gọi ngoại mạng khác sẽ tính cước phí như bình thường. Khi hết chu kỳ sử dụng là 30 ngày gói cước sẽ có tính năng tự động gia hạn, trong tài khoản của thuê bao chỉ cần đủ 50.000 đồng sẽ không cần thao tác đăng ký lại sẽ tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo.

Lưu ý khi sử dụng gói cước DK50
Lưu ý khi sử dụng gói cước DK50

Trong quá trình sử dụng quý vị đã dùng hết thời lượng 500 phút gọi nhưng chưa hết chu kỳ 30 ngày, quý vị có thể hủy bỏ gói cước và thao tác đăng ký lại. Như vậy ưu đãi lại được hưởng như bình thường, cước phí vẫn là 50.000 đồng.

Đăng ký 500 phút gọi của Viettel (gói cước DK50) giờ đây không còn là điều khó khăn đối với tất cả quý vị các bạn. Nếu như thuê bao di động của quý vị đủ điều kiện tham gia thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia để hưởng những ưu đãi hấp dẫn của gói cước. Hãy truy cập khosim.com để lựa cho mình một số sim đẹp mang lại tài lộc và may mắn trong cuộc sống quý vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *