Đầu số 091 là của mạng nào và ý nghĩa ẩn dấu bên trong chuỗi số 091

Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông. Ví dụ như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile… Những thuê bao của các nhà mạng này được phân biệt với nhau qua đầu số điện thoại. Đầu số chính là 3 số liền nhau đầu tiên trong dãy số điện thoại. Nhiều nhà mạng đồng nghĩa với việc có nhiều đầu số khác nhau. Do vậy phát sinh các câu hỏi như đầu số 091 là của mạng nào.

Tìm câu trả lời cho đầu số 091 là của mạng nào
Tìm câu trả lời cho đầu số 091 là của mạng nào

Hiện nay đầu số 091 là của mạng nào?

Đầu số 091 được xuất hiện từ những năm 2006 và tồn tại cho tới ngày nay. Trải qua một thời gian lâu như vậy chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ gì đối với đầu số này. Tuy nhiên với những người không cùng nhà mạng với đầu số này thì vấn còn thắc mắc đầu số 091 là của mạng nào. Đây chính là đầu số của Vinaphone, một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhà mạng này được xếp thứ 2 chỉ sau Viettel trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông.

Hiện nay đầu số 091 là của nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng
Hiện nay đầu số 091 là của nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng

Đầu số 091 thuộc loại sim 10 số của Vinaphone. Đến thời điểm hiện tại thì đầu số 091 đã được mở rộng thành các đầu số như: 0910, 0912, 0913, 0914, 0918, 0915, 0916, 0917 và 0919. Dù đã xuất hiện trên thị trường khá lâu nhưng đầu 091 vẫn được nhiều người tìm mua. Nguyên nhân là do đầu số này được đánh giá cao khi có chứa những số đẹp trong phong thủy.

Ý nghĩa phong thủy trong chuỗi đầu số 091 của nhà mạng Vinaphone

Phương thức liên lạc bằng điện thoại giờ đã là phổ biến trong thời đại công nghệ 4.0. Những số điện thoại giờ không chỉ cần dễ đọc, dễ nhớ mà còn cần trợ giúp cho chủ sở hữu. Đối với những người làm ăn thì sở hữu những số điện thoại đẹp hợp mệnh, hợp phong thủy rất quan trọng. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như công việc của họ. Họ có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền khá cao để sở hữu những số điện thoại có đầu số đẹp.

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 091 có tốt đẹp không
Ý nghĩa phong thủy của đầu số 091 có tốt đẹp không

Sau khi đã biết đầu số 091 là của mạng nào thì bạn có thể xem ý nghĩa phong thủy để xem có hợp với vận mệnh của mình không. Sau đây là ý nghĩa phong thủy của đầu số 091 mà bạn nên biết:

 • Đầu số 0911: Chuỗi số này có nghĩa là nhất sinh, nhất nhất. Chúng thể hiện sự mạch lạc, nhất quán giúp chủ sở hữu phát triển bền vững.
 • Đầu số 0912: Chuỗi số này có cân bằng âm dương với 2 số lẻ và 2 số chẵn. Bên cạnh đó, chúng có cặp 1-2 (độc nhất vô nhị) sẽ mang đến may mắn cho chủ sở hữu.
 • Đầu số 0913: Chuỗi số 013 được gọi là đầu số sinh tài. Chúng sẽ giúp chủ sở hữu thăng tiến về chức tước, công danh, sự nghiệp.
 • Đầu số 0914: Chuỗi số này thể hiện sự sinh sôi nảy nở trong 4 mùa. Chúng giúp chủ sở hữu dễ dàng để thành công, làm ăn may mắn.
 • Đầu số 0915: Chuỗi số này là đầu số nhất phúc. Chúng hỗ trợ chủ sở hữu gặp được phúc lộc đề đa, trong cuộc sống vui tươi, sung túc.
 • Đầu số 0916: Chuỗi số này là đầu số nhất lộc. Chúng hỗ trợ chủ sở hữu có cuộc sống an nhàn. Ngoài ra, mang lại lộc tài vượng tiến, tiền tài hưng thịnh cho chủ sở hữu.
 • Đầu số 0917: Đây là chuỗi số sinh phất. Chúng giúp chủ sở hữu mạnh mẽ và quyết liệt. Đồng thời hỗ trợ phát triển tột bậc như bão.
 • Đầu số 0918: Đây là chuỗi số nhất phát hay sinh phát. Chúng sẽ mang lại cuộc sống thuận buồm xuôi gió và sự phát triển đều đặn cho chủ sở hữu.
 • Đầu số 0919: Đây là chuỗi số nhất cửu hay đệ nhất quyền quý. Chúng mang đến quyền lực và sinh khí cho chủ sở hữu.

Hé lộ 2 lý do sâu xa khiến đầu số 091 được người dùng ưa chuộng

Nếu chỉ là một chuỗi số thông thường thì chắc hẳn đầu số 091 là của mạng nào không ai quan tâm. Tuy nhiên, đây lại là đầu số được nhiều người tìm kiếm bởi 2 lý do sau đây:

091 là đầu số cổ đã được sử dụng khá lâu

Tính từ lúc xuất hiện cho đến nay thì đầu số 091 đã tồn tại được 15 năm. Đây cũng được coi là khoảng thời gian khá dài. Nhiều người có quan niệm rằng những cái cũ sẽ mang đến sự vững chắc và trường tồn.

Do đó họ lựa chọn các đầu số có tuổi thọ lâu đời như đầu số 091. Bên cạnh đó, việc sở hữu những chiếc sim lâu năm cũng thể hiện sự gắn bó của chủ sở hữu. Họ là những người tinh tế và có tính cách không dễ thay đổi.

Sở hữu đầu số 091 mang đến vận mệnh tốt cho chủ nhân

Theo như phân tích ở trên thì các đầu số 091 của Vinaphone đều mang đến ý nghĩa phong thủy tốt. Khi phân tích chi tiết hơn bằng cách tách từng số ra thì ta có thể thấy được ý nghĩa như sau:

 • Số 0 tượng trưng cho trời đất, cho khởi đầu viên mãn cũng như phát triển không ngừng.
 • Số 1 đại diện cho người thủ lĩnh, người lãnh đạo cầm trong tay quyền uy không ai sánh bằng.
 • Số 9 tượng trưng của vương quyền, của quyền lực tối cao, của trường thọ cũng như sự vĩnh cửu.

Tổng kết lại thì 091 mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn và vượng phát.

Với ý nghĩa tốt đẹp như bài viết đã nêu thì bạn không cần băn khoăn đầu số 091 là của mạng nào nữa. Hãy tìm và lựa chọn ngay cho mình một chiếc sim có chứa đầu số đó. Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc khi sở hữu đầu số này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *