Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Mobifone tốc độ miễn phí

Làm thế nào để tra cứu kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại miễn phí như thế nào? Đây cũng là một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay vì việc đăng ký gói cước 4G Mobifone ngày càng nhiều đồng thời sử dụng như thế nào cho hợp lý nhất là vấn đề nan giải. kiểm tra dung lượng 4G Mobifone  là giải pháp có thể giúp bạn truy cập mạng thoải mái hơn khi biết được chính xác số ưu đãi Data còn trong gói cước là bao nhiêu. Vậy làm thế nào để kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone? Bạn hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Việc kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước 4G Mobifone sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ 4G Mobifone một cách hiệu quả và tiết kiệm hơn đồng thời với các gói 4G Mobifone có ưu đãi data khủng sẽ ngưng kết nối khi hết dung lượng tốc độ cao thì việc kiểm tra data tốc độ cao 4G Mobifone còn lại giúp bạn sử dụng Mobile Internet hiệu quả hơn. Nếu bạn còn đang phân vân và muốn biết được cách kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone như thế nào, thì hãy cùng thực hiện thao tác đơn giản sau cùng với Blueorbsoft.com các bạn nhé!

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Mobifone tốc độ miễn phí
Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Mobifone tốc độ miễn phí

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại

– Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone đơn giản chỉ với một cú pháp tin nhắn duy nhất. Bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau để biết được lưu lượng data còn lại của gói cước 4G Mobifone như sau:

KT DATA gửi đến 999 (200 đồng/SMS)

– Tổng đài Mobifone sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và phản hồi lại cho bạn nội dung cần biết về tình trạng tài khoản Data còn lại của gói cước với các nội dung như sau:

  • Tên gói cước 4G Mobifone mà thuê bao đang sử dụng..
  • Dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước 4G Mobifone đang sử dụng
  • Hạn sử dụng gói cước
  • Phạm vi sử dụng.
  • Đồng thời tổng đài Mobifone cũng sẽ thông báo lại khi bạn chưa đăng ký 4G Mobifone với bất kỳ gói cước nào.

cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone

Tại sao nên kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone thường xuyên?

  • Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone giúp bạn nắm rõ lưu lượng tốc độ cao còn lại của gói cước 4G đang sử dụng để làm cơ sở mua thêm dung lượng 4G Mobifone kịp thời để quá trình truy cập Internet không bị gián đoạn.
  • Nắm chính xác được số ưu đãi Data còn trong gói cước 4G Mobifone là bao nhiêu, từ đó có kế hoạch sử dụng ưu đãi Data có trong gói cước tốt hơn, hạn chế khả năng sử dụng quá mức dẫn đến tình trạng bị trừ cước phát sinh ngoài gói.
  • Cũng với cú pháp kiểm tra Data 4G Mobifone này, bạn cũng sẽ biết được thời hạn sử dụng của gói 4G Mobifone là đến thời điểm nào nào để xác định thời gian hủy gói cước hoặc nạp tiền vào chờ gia hạn.
  • Những bạn sử dụng gói cước 4G Mobifone nhưng quên tên gói cước mình đang sử dụng là gì thì cũng có thể áp dụng cú pháp kiểm tra Data gói cước 4G Mobifone để biết được tên của gói cước 4G Mobifone đang sử dụng để phục vụ mục đích khác nhau hoặc hủy 4G Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Ngoài ra, để có thể thỏa thích truy cập Internet để chat chit facebook cùng bạn bè, xem phim, đọc truyện,… thả ga không cần lo lắng về cước phát sinh bạn có thể đăng ký  gói cước MIU Mobifone không giới hạn lưu lượng với giá 70.000 đồng/tháng (ưu đãi 3,8GB Data tốc độ cao). Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet, nên bạn không cần lo lắng về cước phát sinh hay thường xuyên kiểm tra Data có trong gói nữa.

Để đăng ký MIU Mobifone bạn soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

MO MIU gửi đến 9084 hoặc bấm  (miễn phí SMS)

Blueorbsoft.com chúc các bạn thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Mobifone thành công và luôn an tâm sử dụng các dịch vụ 4G của Mobifone mang lại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *