Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại viettel của mình

Có khi nào bạn bạn thắc mắc liệu số điện thoại mình đang dùng có bị thay đổi hay không. Do đó, bạn muốn kiểm tra số điện thoại viettel của mình có chính xác hay không. Ngoài ra, có những cách thực hiện tra cứu nào nhanh và chính xác nhất. Cùng đón đọc nội dung sẽ để có câu trả lời phù hợp nhất nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại viettel của mình
Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại viettel của mình

Kiểm tra số điện thoại Viettel là gì?

Tra cứu thông tin số điện thoại là hình thức kiểm tra số điện thoại viettel của mình. Việc tra cứu giúp bạn nắm được chính xác các thông tin liên quan đến thuê bao. Từ đó, bạn có thể đưa ra được kế hoạch quản lý và sử dụng các dịch vụ sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, việc tra cứu số điện thoại viettel của mình giúp bạn biết được các thông tin khác. Ví dụ như các ứng dụng, mạng xã hội, hay các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Vậy có bao nhiêu cách để tra cứu được số điện thoại của mình.

Cách kiểm tra số điện thoại thuê bao mình qua người khác

Bạn có thể nhờ nhắn tin hay gọi điện đến một thuê bao khác, bạn sẽ biết được số mình dùng. Rất đơn giản và dễ dàng giúp bạn nhanh chóng kiểm tra số điện thoại viettel của mình. Đây được xem là hình thức đơn giản và ngắn gọn nhất cho bạn lựa chọn. Bạn nên nhờ những người gần mình để nhờ tra cứu số thuê bao. Như vậy, sẽ tiện lợi hơn rất nhiều và không mất quá nhiều thời gian.

Cách kiểm tra số điện thoại thuê bao mình qua người khác
Cách kiểm tra số điện thoại thuê bao mình qua người khác

Kiểm tra số điện thoại của mình qua tổng đài

Với hình thức này sẽ có 2 số của tổng đài tiếp nhận thông tin để bạn lựa chọn. Chi tiết như sau:

Tổng đài 19008198

Tổng đài này không chỉ giúp bạn kiểm tra số điện thoại viettel của mình một cách đơn giản. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc mà khách hàng gặp phải. Bạn có thể trao đổi với nhân viên tư vấn để có những giải đáp chính xác nhất.

Tổng đài 198

Cũng giống như cổng tiếp nhận thông tin trên, tổng đài 198 cũng giúp bạn kiểm tra số điện thoại. Sau khi kết nối được với nhân viên bạn có thể nhờ check số điện thoại viettel mình đang sử dụng. Ngoài ra, bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc khác của bạn nếu bạn có nhu cầu. Bên cạnh nữa là bạn sẽ mất một khoản chi phí là 100 đồng/ phút gọi khi kết nối thành công.

Kiểm tra số điện thoại Viettel của mình qua tin nhắn

Nhà mạng đưa ra cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao cho khách hàng tiện lợi tra cứu. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 của nhà mạng viettel. Sau đó, hệ thống sẽ phản hồi thông báo với nội dung các thông tin số bạn đang sử dụng. Ngoài ra, tin nhắn có chứa nội dung thông tin khác về thuê bao khách hàng. Ví dụ như: ngày tháng năm sinh, tên chính chủ, chi tiết về thuê bao…

Kiểm tra số điện thoại Viettel của mình qua tin nhắn
Kiểm tra số điện thoại Viettel của mình qua tin nhắn

Kiểm tra số điện thoại của mình qua USSD

Có hai cú pháp để bạn thực hiện kiểm tra số điện thoại viettel của như qua thao tác bàn phím. Chi tiết như sau:

 • Bạn có thể thực hiện thao tác ấn *0# ấn phím gọi để tra cứu số điện thoại. Nếu thao tác bạn thành công trên màn hình sẽ xuất hiện số điện thoại của bạn. Ngược lại, nếu không có số điện thoại hiển thị thì bạn đã thao tác sai. Bạn cần thực hiện lại để tra cứu thành công.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể quay số *888# ấn phím gọi trên màn hình điện thoại. Tương tự như trên nếu thao tác thành công bạn sẽ thấy hiển thị số điện thoại.

Tra cứu số điện thoại trên ứng dụng

Một ứng dụng tiện ích được nhiều người sử dụng khi hòa mạng viettel là my viettel. Đây là một ứng dụng tiện ích giúp bạn có thể thực hiện được rất nhiều tính năng. Ngoài việc kiểm tra số điện thoại viettel của mình bạn còn có thể tra cứu các dịch vụ khác.

 • Khách hàng có thể tra cứu được số điện thoại viettel của mình đang dùng.
 • Tra cứu được các dịch vụ và chương trình khuyến mãi của nhà mạng.
 • Chuyển đổi gói cước đang sử dụng.
 • Kiểm tra dung lượng, hủy gói cước một cách nhanh chóng.
 • Giúp đồng bộ hóa được các sim số từ 11 số về 10 số.
 • Tiện ích đăng ký, thay đổi thông tin cá nhân của thuê bao.
 • Ngoài ra, giúp khách hàng nạp thẻ điện thoại đơn giản.
 • Đăng ký các gói cước một cách nhanh nhất.
 • Tra cứu lịch sử cuộc gọi và giá cước gọi.

Ứng dụng My Viettel được xem là kênh thông tin vô cùng hữu ích đối với những thuê bao viettel. Kênh thông tin phù hợp với các nhu cầu tra cứu và đăng ký các dịch vụ tiện ích cho người sử dụng. Do đó, nếu là khách hàng của viettel, bạn nên cài đặt ứng dụng này ngay nhé.

Tra cứu số điện thoại trên ứng dụng
Tra cứu số điện thoại trên ứng dụng

Qua nội dung trên giúp bạn kiểm tra số điện thoại viettel của mình một cách nhanh nhất. Ngoài ra, với hướng dẫn chi tiết và đơn giản chắc chắn bạn có thể dễ dàng thực hiện được. Hy vọng rằng, chia sẻ trên giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về tra số điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *