Bật mí cho bạn cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau

Các sản phẩm gói cước ưu đãi của Viettel đều được mọi người ưa chuộng. Bởi chúng giúp giảm chi phí liên lạc cũng như truy cập mạng cho các chủ thuê bao. Nếu bạn đang sử dụng một gói cước nào đó thì vấn đề cần chú ý đó là ưu đãi còn lại. Trường hợp bạn dùng hết ưu đãi mà không biết thì sẽ bị tính phí như bình thường. Sau đây là cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau mà bạn nên biết.

Tại sao bạn nên kiểm tra số phút còn lại khi dùng thuê bao trả sau của Viettel

Kiểm tra là việc xác nhận lại các thông tin cần thiết để đảm bảo độ chính xác. Kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau là việc xác nhận số phút chưa sử dụng đến ở trong gói cước của mình đã đăng ký. Một số yếu tố sau đây giải thích lý do tại sao bạn nên kiểm tra số phút còn lại đó:

 • Để bạn kịp thời đăng ký những gói ưu đãi phút gọi hấp dẫn khác khi đã hết số phút ở gói cũ.
 • Tránh trường hợp bị lãng phí số phút còn lại khi bạn có ý định hủy các gói cước khuyến mãi gọi.
 • Nếu dùng hết số phút gọi miễn phí thì cước phí cuộc gọi của bạn sẽ bị trừ vào tài khoản gốc. Như vậy, bạn sẽ không quản lý chính xác được tài khoản của mình.

Cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau đem lại kết quả chính xác nhất

Để kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau không hề khó. Ngoài ra, những cách kiểm tra này đều không mất phí nên bạn có thể áp dụng thoải mái.

Kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau bằng phương pháp nhắn tin

Khi đăng ký những gói cước ưu đãi các bạn sẽ đều được triển khai cách kiểm tra bằng tin nhắn. Nếu bạn quên thì có thể tìm lại tin nhắn đã đăng ký để xem cú pháp. Cước phí dịch vụ kiểm tra này là 0 đồng. Sau đây là những nội dung tin nhắn để kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau.

 • Thứ nhất: Soạn tin nhắn có nội dung KTLL rồi gửi tới số 109.
 • Thứ hai: Soạn tin nhắn có nội dung KT gửi tới số 109.
Kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau bằng phương pháp nhắn tin
Kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau bằng phương pháp nhắn tin

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra số phút gọi ngoại mạng miễn phí theo cú pháp KTNM gửi tới số 109.

Kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau bằng ứng dụng My Viettel

Ứng dụng này được cung cấp bởi nhà mạng viễn thông Viettel. Nếu bạn đang dùng sim Viettel thì có thể tải ứng dụng tại App Store hoặc CH Play tùy vào hệ điều hành của máy. My Viettel cho phép các chủ thuê bao đăng nhập tên tài khoản bằng chính số điện thoại đang dùng của mình. Bạn có thể kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau thông qua ứng dụng một cách dễ dàng. Chỉ cần đăng nhập và xem thông tin tài khoản ở ngay trên màn hình giao diện chính.

Kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau bằng My Viettel
Kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau bằng My Viettel

Các gói cước có ưu đãi phút gọi dành cho thuê bao trả sau của Viettel

Nếu bạn đang dùng thuê bao trả sau của Viettel thì không nên bỏ qua những gói cước khuyến mại. Bởi chúng sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí liên lạc bằng điện thoại rất nhiều.

Những gói cước chỉ có ưu đãi số phút gọi của Viettel

 • Gói cước T80: Cước phí sử dụng: 80,000đ/ tháng. Khuyến mãi: Tặng 300 phút nội mạng
 • Gói cước T100: Cước phí sử dụng: 100,000đ/ tháng. Khuyến mại: 1000 phút nội mạng và 10 phút ngoại mạng
 • Gói cước T100X: Cước phí sử dụng: 100,000đ/ tháng. Khuyến mãi: 200 phút thoại nội mạng và 50 phút liên mạng
 • Gói cước T150: Cước phí sử dụng: 150,000đ/tháng. Khuyến mãi: 000 phút thoại nội mạng và 100 phút thoại ngoại mạng
 • Gói cước T200: Cước phí sử dụng: 200,000đ/ tháng. Khuyến mãi: 2000 phút thoại nội mạng và 150 phút thoại liên mạng

Những gói cước có cả ưu đãi số phút gọi và truy cập mạng của Viettel

 • Gói cước B100: Cước phí sử dụng: 100,000đ/ tháng. Khuyến mãi: 200 phút thoại nội mạng và 3GB Data (Hết data ngừng truy cập)
 • Gói cước B150: Cước phí sử dụng: 150,000đ/ tháng. Khuyến mãi: 1000 phút nội mạng và 5GB Data (khi hết truy cập tốc độ 256kbps)
 • Gói cước B200: Cước phí sử dụng: 200,000đ/ tháng. Khuyến mãi: 2000 phút thoại nội mạng và 8GB Data (khi hết truy cập tốc độ 256kbps)
Những gói cước ưu đãi cả phút gọi và data của Viettel trả sau
Những gói cước ưu đãi cả phút gọi và data của Viettel trả sau

Ngoài những gói cước ưu đãi có số phút gọi giới hạn trên thì bạn có thể sử dụng các gói được miễn phí toàn bộ. Như vậy bạn sẽ thoải mái liên lạc mà không cần kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau. Một số gói cước bạn có thể đăng ký là B250, B250X, B300, B350, B400, B500, B700, B1000 hoặc B2000.

Đặc điểm của những gói cước này ngoài được miễn phí phút gọi bạn còn có thể nhắn tin và truy cập mạng. Nhiều ưu đãi đồng nghĩa với giá của những gói cước này cũng khá cao. Do vậy, bạn nên tùy vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn gói cước phù hợp tránh lãng phí.

Để quản lý tốt tài khoản của mình thì bạn nên kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả sau. Các cách kiểm tra đều được Viettel miễn phí nên bạn đừng ngần ngại mà không tra cứu nhé. Hy vọng bài viết mang lại tiện ích cho bạn khi sử dụng thuê bao trả sau của Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *