Ý nghĩa 2 chữ số cuối của số điện thoại nói lên điều gì???

Bình thường bạn có thường hay để ý đến số điện thoại của mình không? Bạn có biết rằng 2 con số cuối ở số thuê bao của bạn chứa rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Theo nhận định của các nhà phong thủy hiện nay, 2 số cuối của sim điện thoại bạn đang dùng có ảnh hưởng rất nhiều đến công danh, sự nghiệp của bạn. Hai số cuối tượng trưng cho ý nghĩa HUNG hoặc CÁT cho bạn. Vậy theo phong thủy, ý nghĩa 2 chữ số cuối của số điện thoại nói lên điều gì về con người bạn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé!

Xem ý nghĩa 2 số cuối của điện thoại có tầm quan trọng như thế nào?

 Tầm quan trọng của việc xem 2 số cuối của điện thoại.
Tầm quan trọng của việc xem 2 số cuối của điện thoại.

Theo quan điểm của triết học duy tâm, cuộc đời của mỗi người từ khi sinh ra sẽ gắn liền với 1 con số. Mỗi một người thể hiện cho một con số cụ thể, con số đó sẽ là con số mệnh mạng của người đó. Cũng từ những con số như thế, cuộc đời của bạn cũng sẽ có những biến đổi nhất định. Những biến đổi phần lớn liên quan đến sự ảnh hưởng của các con số, quan trọng nhất như đã nói là số điện thoại của bạn.

Hai số điện thoại cuối về cơ bản sẽ ảnh hưởng đầu tiên đến cả dãy số sim. Tiếp sau đó, 2 con số cuối sẽ ảnh hưởng đến cả vận khí và mệnh mạng của người chủ sở hữu sim đó.

Theo quy luật bất biến của tạo hóa, các con số tự nhiên sẽ được bắt đầu từ nhỏ đến lớn. Càng những con số đứng ở hàng sau thì giá trị của nó càng cao. Chính vì những con số đằng sau quan trọng, suy ra 2 con số cuối là 2 con số ảnh hưởng và quan trọng nhất. Hai con số cuối cũng đại diện cho 1 sự kết thúc và thể hiện vận mệnh của gia chủ. Sự kết thúc ở đây là đẹp hoặc xấu tùy vào cách bạn lựa chọn số.

Về cơ bản có thể suy ra 2 con số cuối là 2 con số dự báo chính về vận hậu của người sở hữu nó. Cái kết ở đây hoàn toàn là dựa vào chính 2 con số mà bạn chọn:

 • Một khởi đầu có thể hoàn hảo, nhưng nó gần như bị phá hỏng nếu như không có một kết thúc hoàn hảo.
 • Một khởi đầu khó khăn vất vả, một diễn biến đầy cố gắng, nhưng một cái kết có hậu, là điều ai cũng mong chờ.
 • Nhưng bình an, may mắn và không quá là điều ai cũng mong muốn.

Phân tích ý nghĩa 2 số cuối của điện thoại

 Phân tích ỹ nghĩa 2 số cuối của điện thoại
Phân tích ỹ nghĩa 2 số cuối của điện thoại

Hãy cùng chúng tôi đi phân tích lần lượt từ đầu cho tới cuối ý nghĩa của 2 con số cuối điện thoại. Từ đó cùng rút ra các kinh nghiệm khi chọn sim số để cuộc sống thêm phần vững chắc hơn.

Ý nghĩa của các con số tự nhiên

Các con số tự nhiên theo dân gian truyền tụng sẽ có các ý nghĩa cơ bản lần lượt như sau:

 • Số 0: Vạn (sự khởi phát, sự bắt đầu, tiền đề đầu tiên, sự lặp lại).
 • Số 1: Sinh, Khởi, Bước tiến khởi đầu.
 • Số 2: Mãi mãi, bền bỉ, sự bền lâu, keo sơn.
 • Số 3: Tiền, tài bạch (chỉ tiền tài, tài vật, tiền đồ).
 • Số 4: Mạnh, chỉ sức khỏe, sự bền bỉ, vượt khó lớn.
 • Số 5: Sinh (chỉ sự sinh sôi, nảy nở, sự phát triển thịnh vượng)
 • Số 6: Lộc (nói chỉ sự may mắn, tài lộc, phú quý, hạnh phúc, niềm vui).
 • Số 7: Chỉ sự tài giỏi, ám chỉ thiên tài, sự vươn lên, sự đột phá, sáng tạo.
 • Số 9: Cửu, ám chỉ sự Trường Cửu, Vĩnh Cửu, vĩnh viễn, Quan Lộc.

Từ ý nghĩa riêng biệt của các con số tự nhiên chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về các con số. Các con số về cơ bản sẽ có sự khác biệt về cách phát âm. Chính vì thế, việc các con số khi được ghép vào nhau sẽ có sự thay đổi hoàn toàn về ý nghĩa và phong thủy.

Và mỗi số đều có ý nghĩa đặc biệt, không số nào giống số nào và cũng không có số nào xấu hoàn toàn, nó không phù hợp với người này, nhưng lại hợp với người kia. Điều quan trọng là chúng ta có sự tham khảo, lựa chọn và được tư vấn kỹ lưỡng khi ra quyết định.

Ý nghĩa của hai số cuối sim điện thoại mang tài lộc, may mắn

Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại mang tài lộc
Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại mang tài lộc

Dưới đây là các cặp số cuối mang nhiều ý nghĩa may mắn nhất được chúng tôi nghiên cứu chọn ra:

 • 39: thần tài nhỏ, 79: thần tài lớn (Sim điện thoại sở hữu 1 trong 2 cặp số đuôi này cũng giống như bạn đang thờ ông thần tài trong nhà vậy.)
 • 68, 86: lộc phát, phát lộc (Người xưa cho rằng, đây là 2 cặp số rất may mắn. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong làm ăn buôn bán)
 • 33, 66,88,99: tài tài, lộc lộc, phát phát, trường cửu trường cửu (Đây là những cặp số cực kì hên. Nếu Ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoạicủa bạn là những cặp số này thì bạn nên giữ chúng thật cẩn thận nhé.)

Ý nghĩa của hai số cuối sim điện thoại mang vận đen đến cho người sử dụng

Bên cạnh những con số mang lại may mắn cho người sử dụng thì cũng có những con số mang lại điềm rủi ro. Dưới đây là các cặp đuôi số mà chúng tôi cho là mang lại vận đen, cần phải tránh. Các con số đã được chúng tôi quy về các vì sao nguy hiểm, vận mệnh đen đủi:

 • Sao Tuyệt Mệnh: được đánh giá là chòm sao xấu nhất trong Du niên. Vì sao này ảnh hưởng cực lớn đến sức khỏe và tài vận của người sở hữu nó. Những cặp số tương ứng với chòm sao này đó là: 69, 96, 37, 73, 12, 21, 48, 84.
 • Sao Lục Sát: Là sao hung hại, tai ương, gia đình không thuận hòa và sự nghiệp không được tốt. 16, 61, 83, 38, 47, 74, 29, 92.
 • Sao Ngũ Quỷ: Chòm sao này thể hiện những thứ không hề tốt đẹp ảnh hưởng đến bạn. Những cặp đuôi số tương ứng với chòm sao này đó là: 36, 63, 18, 81, 42, 24, 79, 97.
 • Sao Họa Hại: Vì sao này sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái bị nghi ngờ, gia chủ thì luôn luôn bất an. Các cặp đuôi số tương ứng đó là: 46, 64, 17, 71, 32, 23, 89, 98.

Tổng kết

Như vậy bài viết đã giải thích cho bạn ý nghĩa của hai số cuối của số điện thoại nói lên điều gì? Các đánh giá hoàn toàn là có cơ sở và chứng minh. Cuối cùng xin được trân thành cảm ơn đến quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *