Bật mí cách tìm bạn bè trên Zalo bằng Facebook cực nhanh

Bạn muốn có thêm bạn bè trên Zalo? Ngoài những cách kết bạn thông thường bạn có thể tìm bạn bè trên Zalo bằng Facebook. Đây là một trong những cách tìm bạn bè nhanh và thuận tiện nhất từ những người bạn đã có trước trên Facebook để đưa vào danh bạ Zalo cho mình. Vậy làm cách nào để tìm bạn Zalo bằng phương pháp trên? Hãy cùng Blueorbsoft.com tìm hiểu

Bật mí cách tìm bạn bè trên Zalo bằng Facebook cực nhanh
Bật mí cách tìm bạn bè trên Zalo bằng Facebook cực nhanh

Cách tìm bạn bè trên Zalo bằng Facebook cực nhanh

Để có thể tìm bạn bè trên Zalo bằng Facebook này bạn cần phải update Facebook và Zalo lên phiên bản mới nhất. Đồng thời điện thoại của bạn phải có kết nối Wifi hoặc đăng ký 3G MobiFone. Sau đó bạn làm như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn vào Danh bạ sau đó chọn biểu tượng Kết bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó bạn chọn Tìm bạn từ Facebook.

Tìm bạn Zalo từ Facebook

  • Bước 2: Đến đây, Zalo sẽ hỏi bạn có kết nối tài khoản Facebook hay không? Bạn chọn kết nối để xác minh và bấm Mở để tiến trình được hoàn thành.
  • Bước 3: Sau khi đã xác minh và mở Facebook của bạn kết nối với Zalo thì lúc này Zalo sẽ lọc các kết quả tìm kiếm bạn trong danh sách bạn bè trên Facebook của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự đề xuất kết bạn trên Facebook với Zalo để có thêm nhiều bạn bè ngoài danh bạ.

Tìm bạn Zalo từ Facebook

Để quá trình sử dụng ưng dụng Facebook, Zalo của bạn trở nên thuận tiện hơn, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi kể cả khi không có mạng Wifi thì bạn vẫn có thể yên tâm truy cập bằng cách đăng ký mạng 3G VinaPhone hoặc đăng ký 4G Viettel với giá cực kỳ tiết kiệm.

Chỉ với một số bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể tìm bạn bè trên Zalo bằng Facebook của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Blueorbsoft.com Chúc các bạn thao tác thành công và tìm được cho mình những người bạn thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *