Tìm hiểu chi tiết nhất về trung tâm mạng lưới Mobifone miền Trung

Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Trung là một chi nhánh trực thuộc Tổng công ty Viễn Thông Mobifone, được thành lập từ 09-03-2015 có trụ sở tại Đà Nẵng. Hãy cùng Kho Sim tìm hiểu chi tiết nhất về chức năng cũng như nhiệm vụ của trung tâm nhé.

Đôi nét về Tổng công ty Viễn thông MobiFone

MobiFone được thành lập vào ngày 16/04/1993 với tên gọi đầu tiên là Công ty thông tin di động. Vào ngày 01/12/2014, Công ty đã được chuyền về trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông với tên gọi Tổng công ty viễn thông MobiFone. Tổng công ty được đăng ký hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như: Data, VAS, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, dịch vụ viễn thông truyền thống, các sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, các dịch vụ công nghệ thông tin, hệ thống bán lẻ, phân phối và đầu tư nước ngoài.

Ở Việt Nam, kể từ khi được thành lập MobiFone luôn là một trong 3 nhà mạng di động lớn nhất với mạng lưới phân bố rộng khắp trong cả nước và chiếm tới hơn 30% thị phần. MobiFone cũng là nhà cung cấp mạng di động đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được bình chọn là một trong những thương hiệu được khách hàng yêu thích nhất trong 6 năm liền.

Chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của MobiFone
Chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của MobiFone

Hiện nay, MobiFone có khoảng hơn 50 triệu thuê bao với hệ thống hơn 20.000 trạm 3G và gần 30.000 trạm 2G. Chỉ trong năm 2017 tổng doanh thu của MobiFone đạt ngưỡng xấp xỉ 2 tỷ đô la Mỹ. 

Ngày 18/9/2020, tại ngay khu cư dân Ecohome 3 thuộc Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức một buổi lễ nhằm ra mắt và tiến hành ký hợp đồng cung cấp tới khách hàng dịch vụ Mobi Fiber internet băng thông rộng cố định, đánh dấu bước đầu gia nhập thị trường đầy tiềm năng internet cáp quang của nhà cung cấp mới đó là MobiFone. Sự kiện này được đánh giá sẽ tác động rất tích cực đến thị trường viễn thông và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số Quốc gia diễn ra nhanh chóng hơn.

Ngày 28/12/2020, đánh dấu sự kiện Tổng công ty Viễn thông MobiFone Việt Nam mang tới cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh dịch vụ 5G thương mại mang tên gọi “MobiFone chào 5G – mở tương lai”. Đến nay, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã hoàn tất các bước, các quy trình triển khai công nghệ 5G, thực hiện phát sóng thử nghiệm thương mại và cam kết vùng phủ sóng 5G tại TP. Hồ Chí Minh theo cấp phép của Bộ Thông tin & Truyền thông.

MobiFone chính thức gia nhập thị trường mạng 5G
MobiFone chính thức gia nhập thị trường mạng 5G

Trung tâm mạng lưới MobiFone miền Trung

Trung tâm mạng lưới MobiFone miền Trung là một trong 3 trung tâm mạng lưới lớn nhất thuộc Tổng Công ty Viên thông MobiFone.

Chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm mạng lưới MobiFone miền Trung

Trung tâm mạng lưới MobiFone miền Trung là đơn vị chính thực hiện công tác quản lý, khai thác, vận hành mạng lưới Viễn thông trên phạm vi các tỉnh trong toàn miền Trung bao gồm các tỉnh và thành phố trực thuộc: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Phú Yên, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk,  Đăk Nông và có trụ sở chính đặt tại thành phố Đà Nẵng.

Khai thác và vận hành mạng lưới viễn thông
Khai thác và vận hành mạng lưới viễn thông

Địa chỉ trụ sở các chi nhánh trên từng địa phương

Trung tâm mạng lưới MobiFone miền Trung hiện nay có trụ sở chính đặt tại thành phố Đà Nẵng và các chi nhánh phân bố khắp các tỉnh thành miền Trung. Địa chỉ cụ thể như sau: 

 • T/p Đà Nẵng: Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Trung, địa chỉ: Đường số 2, KCN Đà Nẵng, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
 • Khánh Hòa: MobiFone tỉnh Khánh Hòa. địa chỉ: 21 Hai Bà Trưng, Phường Xương Huân, T/p Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Thừa Thiên Huế: MobiFone Huế, địa chỉ: số 48 Đống Đa, Phú Nhuận, T/p Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Quảng Nam:MobiFone Quảng Nam, địa chỉ: số 47 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, huyện Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
 • Quảng Ngãi: MobiFone Quảng Ngãi, địa chỉ: số 222 đường Quang Trung, Lê Hồng Phong, tỉnh Quảng Ngãi.
 • Quảng Trị: MobiFone tỉnh Quảng Trị, địa chỉ: Số 159 Quốc lộ 9, Phường 5, t/p Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
 • Phú Yên: MobiFone tỉnh Phú Yên, địa chỉ: Số 295 đường Nguyễn Huệ, Phường 5, T/p Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên.
 • Bình Định: MobiFone tỉnh Bình Định, địa chỉ: Tây Sơn, Nguyễn Văn Cừ, T/p Qui Nhơn, tỉnh Bình Định.
 • Đắk Lắk: MobiFone tỉnh Đăk Lăk, địa chỉ: Số 16 Trường Chinh, Tân Lợi, T/p Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Đăk Nông: MobiFone tỉnh Đắk Nông, địa chỉ: Số 13, đường Huỳnh Thúc Kháng, Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.
 • Gia Lai: MobiFone tỉnh Gia Lai, địa chỉ: số 45 đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hoa Lư, T/p Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 • Kon Tum: MobiFone tỉnh Kon Tum, địa chỉ: số 114 đường Trần Hưng Đạo, Thắng Lợi, tỉnh Kon Tum.
Trụ sở chính của Trung tâm mạng lưới MobiFone miền Trung
Trụ sở chính của Trung tâm mạng lưới MobiFone miền Trung

Hy vọng qua bài viết trên của Kho Sim sẽ giúp mọi người hiểu rõ về chức năng, nhiệm vụ cũng như địa chỉ từng chi nhánh của Trung tâm mạng lưới MobiFone miền Trung. Nếu có nhu cầu về sim Mobi nói riêng và sim số tất cả các nhà mạng nói chung thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website https://khosim.com hoặc số hotline (028)38.888.999 – 0911.000.888 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *