Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của Vinaphone chi tiết nhất

Nhiều bạn trong quá trình sử dụng điện thoại  nhưng không để ý việc lưu lại chi tiết cuộc gọi. Lịch sử cuộc gọi vô tình bị xóa mất nên đôi lúc gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý. Việc triển khai các tiện ích tra cứu giúp bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi. Trong đó, website vinaphone.com.vn tra cứu lịch sử cuộc gọi được nhiều người sử dụng nhất

Một số tiện ích của khi tra cứu lịch sử cuộc gọi

Trang chủ vinaphone.com.vn tra cứu lịch sử cuộc gọi bạn có thể kiểm tra được thông tin cuộc gọi. Dưới đây là một số lợi ích của việc kiểm tra cuộc gọi như sau:

 • Dựa vào trang web vinaphone.com.vn tra cứu lịch sử cuộc gọi bạn có thể quản lý cuộc gọi. Dựa vào đó, bạn biết được việc sử dụng thiết bị điện thoại của mình đã phù hợp chưa? Từ đó, bạn nên đưa ra kế hoạch dùng sao cho hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Bạn có thể đưa ra phương án sử dụng các gói cước thoại của nhà mạng khi gọi nhiều. Trong trường hợp thuê bao sử dụng là người hay gọi điện thoại để làm việc và sinh hoạt.
 • Khi kiêm tra bạn sẽ biết được mình đã liên lạc với ai và số điện thoại đó là bao nhiêu.
 • Khi truy cập trang chủ vinaphone.com.vn tra cứu lịch sử cuộc gọi bạn sẽ biết được cước gọi. Ngoài ra, bạn sẽ có thể kiểm tra được thời gian số phút mình gọi hết bao nhiêu tiền.
 • Bạn sẽ có thể lên kế hoạch quản lý được số tiền trong tài khoản của mình.
 • Hình thức tra cứu lịch sử cuộc gọi áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau.
 • Ngoài ra, khi truy cập vào tra cứu bạn sẽ không mất bất kỳ khoản chi phí nào khác.
Một số tiện ích của khi tra cứu lịch sử cuộc gọi
Một số tiện ích của khi tra cứu lịch sử cuộc gọi

Đối tượng có thể tra cứu được lịch sử cuộc gọi

Dưới đây là một số đối tượng có thể vào trang vinaphone.com.vn tra cứu lịch sử cuộc gọi. Bạn tham khảo nội dung sau:

 • Thuê bao là khách hàng của nhà mạng Vinaphone.
 • Khách hàng nằm trong vùng phủ sóng của Vina.
 • Khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.
 • Thuê bao hoạt động hai chiều bình thường của Vinaphone.
 • Thuê bao có phát sinh ít nhất một cuộc gọi đi hoặc nhận 1 cuộc gọi đến.

Nếu bạn thuộc các yếu tố trên bạn có thể vào website vinaphone.com.vn tra cứu lịch sử cuộc gọi. Vậy làm sao để tra cứu thông tin lịch sử cuộc gọi nhanh nhất và chính xác nhất.

Cách truy cập vinaphone.com.vn tra cứu lịch sử cuộc gọi

Để thực hiện được phương thức này kiểm tra lịch sử cuộc gọi của mình đang sử dụng. Khách hàng có thể tham khảo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, việc của bạn là truy cập vào website vinaphone.com.vn của nhà mạng này. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản vinaphone portal của mình. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký dễ dàng theo các hướng dẫn. Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ tự động nhận diện thuê bao. Sau đó, bạn có thể kiểm tra được thông tin qua vinaphone.com.vn tra cứu lịch sử cuộc gọi.
Truy cập vào website vinaphone.com.vn
Truy cập vào website vinaphone.com.vn
 • Bước 2: Trên màn hình giao diện bạn nhấp chọn mục trang cá nhân trên góc phải màn hình.  Sau đó, việc của bạn là chọn danh mục lịch sử cuộc gọi để kiểm tra các cuộc gọi của mình. Tại màn hình này, bạn có thể chọn được thời gian muốn kiểm tra các cuộc gọi phát sinh. Bạn chỉ cần chọn phần thời gian mình mong muốn và bấm tra cứu. Lúc này, bạn sẽ kiểm tra được các lịch sử các cuộc gọi của mình.
Vinaphone.com.vn tra cứu lịch sử cuộc gọi
Vinaphone.com.vn tra cứu lịch sử cuộc gọi

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi vinaphone qua ứng dụng

Nếu bạn chưa đăng nhập được vào vinaphone.com.vn tra cứu lịch sử cuộc gọi của nhà mạng. Bạn có thể tham khảo cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi qua ứng dụng My Vinaphone. Với cách thức này bạn cần có ứng dụng My vinaphone trên thiết bị điện thoại. Trường hợp máy bạn chưa có ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng download trên các cửa hàng online. 

Sau khi cài đặt thành công, bạn đăng nhập vào ứng dụng rồi chọn danh mục lịch sử cuộc gọi. Lúc này, trên màn hình giao diện xuất hiện phần kiểm tra lịch sử cuộc gọi theo thời gian. Việc của bạn là chọn thời gian mình muốn tra cứu sau đó nhấn lệnh tra cứu. Lúc này, trên màn hình xuất hiện các số điện thoại bạn mới liên lạc gần đây. Ngoài ra, bạn còn kiểm tra được ngày tháng, thời gian và số phút gọi của mình.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi vinaphone qua ứng dụng
Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi vinaphone qua ứng dụng

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi qua điện thoại

Mách bạn thêm một cách vô cùng đơn giản và hiệu quả khi tra cứu lịch sử cuộc gọi. Bạn có thể vào phần điện thoại trên thiết bị để có thể kiểm tra. Trên màn hình sẽ xuất hiện các cuộc gọi gần nhất của bạn. Từ đó, bạn có thể kiểm tra được lịch sử cuộc gọi một cách nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên,trang web vinaphone.com.vn tra cứu lịch sử cuộc gọi bạn có thể xem được giá cước. Từ đó, biết được mình đã sử dụng mất bao nhiêu tiền cho cuộc gọi đó.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi qua điện thoại
Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi qua điện thoại

Như vậy, qua nội dung chia sẻ bạn đã biết được những tiện ích khi tra cứu lịch sử cuộc gọi. Ngoài ra, trang web vinaphone.com.vn tra cứu lịch sử cuộc gọi bạn có thể kiểm tra gói cước. Hy vọng, qua bài viết giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về việc kiểm tra lịch sử cuộc gọi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *